ท้องมั้ย.

ประจำเดือนขาด10กว่าวันร้ะค้ะรุ้สึกเหนื่อยง่ายกินเย้อะเจ้บหัวนมเเต่ตรวจเเร้วขึ้นขีดเดียวจะเป้นอะใรมั้ยค้ะ.??

3 ตอบกลับ

ขึ้นขีดเดียวก็แปลว่าไม่ท้องค่ะ แต่ตรวจเลือดที่รพ.จะให้ผลที่แม่นยำและชัดเจนกว่า แต่ถ้ารอได้ อีกสองสัปดาห์ค่อยตรวจปัสสาวะซ้ำอีกครั้งก็ได้ค่ะ ฮอร์โมนจะชัดขึ้น

ตรวจขึ้นขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะ แต่เพื่อความชัวร์สักอาทิตย์ลองซื้อมาตรวจใหม่ หรือไปตรวจที่ รพ. เลยค่ะ

ปจด เดือนขาดเกิดได้หลายสาเหตุ ฮอร์โมนผิดปกติ ถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้น ลองไปตรวจเลือดดูค่ะ