ประจำเดือนขาด 10 วัน

ประจำเดือนขาด 10 วันแล้วค่ะ พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว แต่รู้สึกเต้านมตึงๆ เจ็บหัวนมแปล๊บๆค่ะ แม่ๆท่านอื่นประจำเดือนขาดกี่วันค่ะถึงตรวจเจอ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปจด.ขาด10วัน เจ็บหัวนมจนอยากถอดเสือในออก เต้านมตึงๆ ตรวจทุกวันขึ้นขีดเดียวทุกวันจะพอมีหวังไหมน๊าาา

5y ago

เปนเหมือนกันคราประจำเดือนขาดไปแร้ว7วัน

✌🏻✌🏻นะคะ ขอให้น้องมาน่ะ🧡

สรุปน้องมาไหมคะ