ผมกับแฟนยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสแล้วสามารถทำเรื่องเบิกประกันสังคมได้ไหมครับหรือทำอย่างไรช่วยแนะนำหน่อยครับแล้วเราต้องจ่ายกี่เดือนกว่าจะใช้สิทธิ์นั้นได้ครับ

ประกันสังคม

12 ตอบกลับ

ค่าคลอด ไม่จดทะเบียนสมรสก็เบิกได้ค่ะ ส่งเงินครบ 5 เดือน