สีชมพูตรวจเมื่อวาน สีน้ำเงินตรวจเมื่อเช้า

แบบนี้ท้องแน่นอนเลยใช่ไหมคะ

สีชมพูตรวจเมื่อวาน สีน้ำเงินตรวจเมื่อเช้า
20 ตอบกลับ

อันนี้ตรวจช่วงเย็นๆขึ้นไวเข็มชัดเลยคะปกติประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงเลยไม่คิดอะไรพอปล่อยไม่สนใจมาแบบงงๆไม่ตั้งตัวเลยคะ

บ้านนี้ตรวจขึ้นแบบนี้ ไปหาหมอ ซาวได้5w ฝากครรภ์หมอให้ยามาบำรุงเลย

ทางนี้เรียบร้อยค่ะ บรรเทิงเเน่นอน

ถึงตรวจเมื่ออวานเหมือนกันคะแดงแป๊ดเลย

รีบไปฝากเลยค่า จะได้ยาบำรุงมาทาน🥰

ท้องค่ะ เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลย

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

มาแบบตกใจ 👶🏻 ตอนนี้ 32 วีคแล้วว

จางแบบนี้ท้องไหมคะ

3y ago

ชัดขึ้นมานิดค่ะ

จางมาก ตอนนี้14w แล้วค่ะ