ปจด ขาด2เดือน ตกขาวสีน้ำตาล

ปจด ขาด2เดือน มีตกขาวสีน้ำตาลออกนิดเดียวจริงๆ รู้คัดเต้าน้ำนมไหลนิดเดียว แปปๆก็หาย แปปๆก็คัดเต้า เป็นประมานช่วง1เดือน ขี้หงุดหงิด แต่ตรวจแล้วขึ้น1ขีดเหมือนเดิม เป็นไปได้ไหมที่จะยังตรวจไม่ขึ้น กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปจด ขาด2เดือน ตกขาวสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้หมอตรวจเลยดีกว่าค่ะ