ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่พบถุงการตั้งครรภ์

ประจำเดือนล่าสุดมา 22 พ.ย 2565 มีอะไรกับแฟน 2 ธ.ค 65 และ 28 ธ.ค 2565 รู้ว่าตั้งครรภ์วันที่ 8 ม.ค 66 วันที่ 15 ไปฝากท้อง คุณหมอ อัลตร้าซาวด์ ไม่พบถุงการตั้งครรภ์ ใครเคยเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะ อยากรู้อายุครรภ์ และ ส่วนใหญ่ เจอตอนกี่วีคคะ

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่พบถุงการตั้งครรภ์
3 ตอบกลับ

หมอนัดไปหาอีกทีวันไหนคะ ของเราประจำเดือนล่าสุด 18 กันยา 66 ช่วงไข่ตกและมีเพศสัมพันธ์ 2 ตุลา 66 พอเดือนตุลาประจำเดือนขาด รอครบ 7 วัน วันที่ 25 ธันวา 66 ตรวจขึ้น 2 ขีดเข้ม เราก็ไปหาหมอเย็นวันนั้นเลยค่ะ อายุครรภ์ได้ 5 วีคแล้วค่ะ ซาวด์หน้าท้อง พบถุงตั้งครรภ์ในมดลูก ตอนนี้ได้ 17 จะ 18 วีคแล้วค่ะแม่

2y ago

หมอนัดวันที่ 1 ค่ะ กังวลมาก

6-8วีค น่าจะเจอถุงตั้งครรภ์แล้วนะคะ ท้องลูกคนที่2ไปตอน5สัปดาห์ พบแต่ถุงยังมองไม่เห็นตัวอ่อนค่ะ พออีก1เดือนไปอีกทีก็เจอเเล้วค่ะ

2y ago

ของหนุไปตรวจ8วีคคะเจอถุงตั้งครรแต่ตัวอ่อนยังไม่เจอ26นี้หมอนัดไปซาวอีกคะ

อัลตร้าซาว ช่องคลอด ควรจะเจอนะคะ ถุงตั้งครรถ์