ทำหมันท้องได้ไหม

ทำหมันมา9ปีแล้วประจำเดือนมาปรกติทุกเดือนไม่เคยขาดมีเดือนมกราคมนี้ที่ประจำเดือนไม่มาเลยประจำเดือนล่าสุดที่มาวันที่16ธ.ค 2564-20ธ.ค2564 ถ้านับตั้งแต่ประจำเดือนหายก็21ธ.ค2564จนมาถึงวันนี้19ม.ค2565น้ำหนักก็ขึ้นแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ช่วยบอกหรือแนะนำหน่อยค่ะจะได้หายสงสัย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมันในผู้หญิงหลุดได้ค่ะ ถ้ายังไม่ถึงช่วงวัยทองแนะนำตรวจครรภ์ก่อนค่ะ แต่ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ให้ตรวจภายในหาสาเหตุที่ประจำเดือนขาดต่อไปค่ะ

มีโอกาสนะคะ แนะนำให้ตรวจค่ะ