สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ปจด.มาครั้งล่าสุดวันที่30มีนาคม หมดปจด.วันที่5เมษา 15พฤษภาปจด.ขาด10วันและตรวจเจอว่าท้อง อยากทราบว่าท้องได้กี่วีคแล้วคะ ไปฝากท้องได้รึยัง

2 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรก ตั้งครรภ์ 8 วีค 3 วันค่ะ แม่รีบไปฝากท้องเลยค่ะ หมอจะได้ตรวจละเอียด ช่วงไตรมาสแรก 1-12 วีค น้องต้องได้โฟลิคช่วยพัฒนาสมองค่ะ

ไปได้เลยค่ะ