การตั้งครรถ์

ปจด ขาดไปเดือนก็กว่าก็เลยซื้อมาตรวจครรภ์ดู ตรวจเองกี่อันก็ขึ้น2ขีดแต่พอไปโรงบาลหมอตรวจบอกไม่ได้ท้องแบบนี้คืออะไร..งงมาก

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาตรงกันทุกเดือนไหมคะมี ปวดท้องด้วยไหม หรือบางทีอาจจะเกิดจากภาวะเครียด

1mo ago

ไม่เคยขาดค่ะมาตรงทุกเดือนแต่ที่ตรวจเพราะเดือนนี้มาแปลกม่แค่หยดเดียวจนถึงตอนนี้ไม่มาอีกเรยล่าสุดยังซื้อมาตรวจยุ่ก็ยังขึ้นยุ่ขึ้นเข้มด้วยเมื่อวานไปตรวจที่คลีนิกหมอบอกท้องอ่อนอาจตรวจยังไม่เจอเป็นไปได้หรอค่ะ

ถ้าเดืแนหน้าเมนยังไม่มาอีก พี่ลองไปตรวจดูอีกรอบนะคเ