การตั้งครรถ์

น้องมาแล้ว😘😘

การตั้งครรถ์
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า รีบไปฝากนะคะจะได้ทานโฟลิคสำคัญกับสมองและการเจริญเติบโตอวัยวะส่วนต่างๆของน้องมากๆคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ..สงสัยคลอดใกล้ๆกันด้วยแน่ๆเลย..บ้านนี้เพิ่งรู้เมื่อวันที่ 11 /12 นี้เองเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ พิมพ์แบบนี้น่ารักกว่า แบบนี้ท้องไหม อีกค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ รักษาสุขภาพนะคะ 😊

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่