การตั้งครรถ์

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

การตั้งครรถ์
40 ตอบกลับ

เหมือนมันเลอะๆ อาจเป็นเพราะแผ่นตรวจเสื่อม จะให้ดีตรวจอีกรอบตอนเช้าหลังจากตื่นนอนครับ

ลองตรวจซ้ำพรุ่งนี้เช้า หรือหลังจากนี้อีก 2-3 วันก็ได้ค่ะ น่าจะเข้มขึ้น

ท้องคะให้ชัวร์อีกสักสองอาทิตย์ตรวจอีกทีก็ได้นะค่ะ

ที่บ้านก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้ว😂😂

ตอนนี้ประจำเดือนขาด 10 วันแล้วคะ

ท้องจ้า​ บ้านนี้ก็จางแบบนี้เลย

4y ago

มีคะเป็นอาการ​ การฝั่งตัวของลูกคะและการขยายตัวของมดลูกคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ.. ชัวร์​กว่า

ท้องจ้า เราก็แบบนี้ล่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะว่าที่คุณแม่😘