การตั้งครรถ์

17wแล้วท้องยังไม่ออกเรยจะเปนไรไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ประมาณ5-6เดือนนะคะ ถึงจะออกให้เห็น แบบป่องๆ หรือไม่ก็อ่านบทความนี้ดูก่อนนะคะ อ้างอิง https://th.theasianparent.com/แม่ท้อง-ท้องเล็ก/

ท้องแรกหรอคะคุณแม่ ถ้าเป็นท้องแรกท้องจะออกประมาณ 6-7เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวล

5y ago

ท้องแรกค้ะ ไม่ออกจนมีเเต่คนทักว่าท้องจิงๆหรอ กังวลมากค่ะ

ท้องไม่ออกไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกน้อยตามเกณฑ์พอค่ะ

ม่เป้นไรค้ะเด่วมันก้อใหญ่เองค้ะ

ใจเย็น ๆ ค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ

ประมาณ 5-6 เดือนจะเริ่มเห็นจร้า

เด่ว5เดือนท้องก้อออกแล้วคะ

บ้านนี้ออกตอน20w+ชัดเจน 24-25w

15 w แล้วท้องแค่นี้เองคะ