ปจด.ไม่มา2เดือนแล้วตรวจไม่เจอแต่มีอาการเหมือนคนท้อง

ปจด. ไม่มา2เดือนแล้ว ตรวจเท่าไหร่ก็ขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ เวียนหัว ทานอะไรก็อาเจียนตลอด นอนทั้งวัน ปวดหลัง ฉี่บ่อยค่ะ จะท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

รอบประจำเดือนของผู้หญิงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดชีวิต ปัจจัยบางอย่างที่อาจส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงประกอบด้วย •การตั้งครรภ์ •การรับประทานยาฮอร์โมนหรือยาอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อรอบเดือน •โรคเรื้อรังบางชนิด •มีการเปลี่ยนแปลงอาหารที่รับประทาน •มีการเปลี่ยนแปลงการออกกำลังกาย •ความเครียด •อายุมากขึ้น

5y ago

ลองไปตรวจเลือดที่รพ.ดีไหมค่ะ ผลเลือดแม่นยำกว่า