ตรวจครรภ์

ปจด ขาด6วัน ตรวจแล้วขาวสะอาดมากเลยค่ะ? ใครเคยตรวจเจอ2ขีด หลัง ปจด ขาดนานกว่านี้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ขอสอบถามน่อยค่ะถ้าเราไปเจาะเลือดมาเมื่อเช้าแร้วตอนบ่ายๆเราซื้อที่ตรวจท้องมาตรวจแต่ขึ้นแดงขีดเดียวตรงซีส่วนตรงทีแดงหมดเลยค่ะแต่ไม่มีขีดแบบนี้คือเป็นอะไรมั้ยค่ะ

4y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ

รอสัก 10 วันค่ะ ของฝน ขาดวันที่ 7 ไม่ขึ้น ขาวจั๊วเลย พอวันนี้ ชัดมากค่ะ

แม่ไปหาหมอดูนะคะ บางทีการที่ประจำเดือนขาดอาจจะไม่ได้ท้องเสมอไปค่ะ

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ รออีก1อาทิตย์ ถ้ายังไม่มา เราจะไป มหาราชเชียงใหม่ค่ะ

อยากรู้ว่าปล่อยมาสองปีแล้วแต่น้องยังไม่มาเลยทำไงดีค่ะ