ปจด ขาด

ปจด ขาด 2 วัน ตรวจครรภ์ ถ้าท้องจะขึ้น 2 ขีดเลยไหมคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ที่ตรวจแบบนี้ค่ะปจด.ขาด2วันตรวจเจอ2ขีดค่ะ

3y ago

มีอการอะไรบ้างก่อนตรวจเจอ

ขึ้นค่ะ ทางนี้ประจำเดือนเคลื่อน2วันตรวจขึ้นชัดเลยค่ะ

หื้ม บ้านนี้เเดงงงเเป๊ดดดดดด ชัดเจน กุมขมับตามๆกัน55555

แล้วแตปริมาณฮอร์โมนคะ เราขาด2อาทิตย์ถึงขึ้นขีดจางๆ

อยุ่ที่ฮอร์โมนแต่ละคนนะคะ เราขาดวันเดียวขึ้นเลย

ขึ้นค่ะถ้าฮอร์โมนในฉี่สูง ปจด.ไม่ขาดก็ขึ้นค่ะ

ของเรา ปจด ขาด1เดือน เลยซื้อมาตรวจ ขึ้น2ขีดจางๆ

ตรวจหลังไข่ตกอาทิตย์​เดียวยังเจอเลย​คะ​

3y ago

โหววว ฮอร์โมนแรงมากเลยค่ะ เราไม่กล้าตรวจ รอให้ถึงวันที่ 14 ก่อนค่อยตรวจ กลัวไม่ขึ้นแล้วใจแป้ว

ขึ้นค่ะ บ้านนี้ ขาดวันเดียวก็ขึ้นค่ะ

แบบ 10 miu ขึ้นค่ะ มีขายในวัตสัน ยี่ห้อ First Sure

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ