เจ็บและตึงที่หน้าอกมากคะ

ปจด.ก็ยังไม่มาคะจากรอบที่แล้วที่บอกว่าขีดที่ 2 จางมากๆ เลยรออีก1อาทิตย์ จะตรวจอีกรอบคะ แล้วมีอาการคลื่นไส้ด้วยคะแต่ไม่ถึงอาเจียน ทรมานมากคะ ควรจะตรวจเลยไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ตรวจเลยก็ได้ค่ะ รู้เร็ว ฝากครรภ์เร็ว ได้บำรุงเร็ว ขอให้มีข่าวดีนะคะคุณแม่ ❤️

ขึ้นแบบนี้คือ มีน้องใช่ไหมคะ

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันคะ