ท้องแข็ง

ตอนนี้35วีคแล้วท้องแข็งบ่อยมากจะเปนไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ระวังคลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้เป็นตอน20วีครอบนึงได้ยามาทานกับเหน็บ เจออีกที32วีคค่ะ เลยต้องทานยาต่อ

5y ago

โก่งตัวกับท้องแข็งจากมดลูกบีบตัวคนละกรณีกันค่ะ หากคุณแม่ไม่สามารถแยกความต่างได้แนะนำให้คุณหมอช่วยประเมินอาการค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เข้าใจว่าลูกโก่งตัวตลอดค่ะ พอตรวจกับเครื่อง NST สรุปว่ามดลูกบีบตัวค่ะ