สอบถามน้องสะอึก

ท้องได้34w วันนี้น้องสะอึกบ่อยมากเลยค่ะ3ครั้งแล้ว ปกติไหมคะ ทุกทีสะอึกแต่ไม่บ่อยขนาดนี้

12 ตอบกลับ

สะอึกทุกวันเหมือนกันค่า ตอนแรกก็ตกใจทำไมท้องมันตุ้บๆ ที่เดิม พอถามคุณหมอเลยสบายใจว่าเป็นปกติค่ะ

เหมือนกันค่ะ สะอึกบ่อย แล้วแรงมาก ตอนแรกตกใจ คิดว่าทำไงแรง ปกติคะ น้องเริ่มตัวใหญ่ 34

น้องสะอึกคือระบบหายใจ ระบบประสาทน้องทำงานได้ดีค่ะแม่

บ้านนี้วันนึง 5-6 ครั้งเลยจ้าาา ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ

ปกติค่ะแม่ น้องฝึกหายใจ บ้านนี้ก็สะอึกบ่อย

ปกติค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจในน้ำคร่ำค่ะ

ถ้าสะอึกจะรู้สึกยังไงคะ

1y ago

ได้กี่เดือนคะรู่ว่าน้องสะอึก

ปกติค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจ

สะอึกทุกวัน วันละครั้ง 31+3

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจ