ท้องปั่นทุกๆ10นาที

อยากถามผู้รู้หน่อยค่ะปวดท้องทุกๆ10นาทีบางทีก็8นาทีแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะหรือต้องรอให้ปวดถี่กว่านี้ค่ะ 37+4วีค ค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่อาการอื่นค่ะนอกจากปวดท้องอย่างเดียว ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

รอให้ปวดถี่กว่านี้ค่ะ แม่มีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ