18สัปดาห์4วันแล้ว แต่หนักแค่52เอง

ปกติไหม น้ำหนักขึ้นมาแค่1โลเอง

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอน24วีค2โลค่ะ ไม่ได้โฟกัสน้ำหนักแม่ โฟกัสแต่น้ำหนักลูกจ้า

พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานให้หลากหลาย ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ปกติค่ะ นน.เรามาขึ้นช่วง7เดือนขึ้นไป