❤️

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเอง แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ แล้วท้องแบบนี้ ชายรึหญิงค่ะ❤️❤️❤️

❤️
51 ตอบกลับ

ย่างเข้า6เดือนค่าน้ำหนักขึ้น 1โลเองค่า เลือกที่จะกินอะไรที่ให้น้ำหนักลงที่ลูกค่าท้องเหมือนกันเลยฉันลูกสาวค่า

5y ago

ไม่จ้าแต่ท้องใหญ่ หมอไม่เห็นว่าอะไรเลย เน้นกินนม ผลไม้ น้ำมะพร้าวกินตั้งแต่2เดือนกว่าๆผลไม้เราเลือกกิน

บ้านนี้6เดือนกว่า ขึ้น3โล ท้องทรงเหมือนกันเลยคะแต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศคะ

5y ago

บ้านนี้ไม่อัลตราซาวด์ค่ะ ไว้รอลุ้น

บ้านนี้9เดือนขึ้นมาแค่6โลเองค่ะ จะคลอดวันอาทิตย์นี้แล้ว ตื่นเต้นมาก😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เช่นกันนะคะ😊

6เดือนขึ้น4โลเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ซาวได้ผุชายค่ะ สมใจอิ๊พ่อเค้าจร้าาา

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ 😊

ตอนนี้ 24 w น้ำหนักขึ้นมา 2กิโล น้ำหนักน้องอยู่ที่512 น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

6เดือน ขึ้นมา10โลจ้า น้อง ผช แม่กินเก่งขึ้นมาก สงสัยเบบี๋ชอบกิน 😂😂😂

5y ago

สงสัยจะลงลูกหมด😊

นน น้องได้กี่ กรัมแร้วค้ะ บ้านนี้ ก้อ 6-7เดือนเมิ่ลกันค่ะ

5y ago

หมอนัดล่าสุดตอน18วีค น้องหนัก215gค่ะ แต่เดือนนี้หมอนัด26 คอยลุ้นว่าน้ำหนักเท่ารัย

เราว่าผู้หญิงนะ ลักษณะท้องเหมือนเราเลย ของเราผู้หญิง

5y ago

สาธุค่ะ อยากได้ผู้หญิงมากค่ะแม่

บ้านนี้8เดือนขึ้น6.5โลค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ

6เดือน น้ำหนักขึ้นมา4.5เองค่ะ เดาว่าผู้หญิงนะคะแม่

5y ago

เราก็ท้องกลมๆแบบนี้ ซาวด์มาเป็นผู้หญิงค่ะแม่