แม่ๆค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18+2แต่แม่ไปตามหมอ รพ นัดครั้งนี้พึ่งจะได้ฟังเสียงหัวใจน้องเปนครั้งแรกเลยแต่กลับหาคลื่นหัวใจน้องไม่เจอค่ะ 😥

ปกติไหผมค่ะกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ยินเหมือนกัน 20w ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ แต่ไม่ได้ตกใจอะไร เพราะเครื่องฟังมันเก่ารุ่นเก่าๆ เดี๋ยวนี้ฟังจากการซาวได้ค่ะ พอดีเราไปซาวก่อนที่คลีนิค1วันก่อนจะมา ฟังเสียงที่โรงพยาบาลที่หมอนัด พยาบาลบอกไม่เป็นไรนะคะค่อยมาฟังรอบต่อไป เราบอกไม่เป็นไรค่ะซาวมาแล้วได้ฟังแล้ว

2y ago

แต่กลับหาคลื่นหัวใจน้องไม่ได้เลยไม่ได้ยินเลย หมอนัดพรุ้งนี้ไปอีกรอบค่ะเดี่ยวมาอัพเดตไห้ฟังน่ะค่ะ