สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

พอดีเคยท้องนอกมดลูกกับมีเนื้องอกในมดลูก ผ่าออกเมื่อ 18 เม.ย. 63 ตอนนี้ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด อยากถามแม่ๆว่า ซาวตอน 4 W นี้จะพบถุงการตั้งครรภ์ไมค่า เมื่อวานไป 2 รพ เลย รพ.แรก ไม่พบ รพ.2 พบแบบนี้อะค่า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

พึ่ง4wเองค่ะแม่รออีกนิดนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่า กังวลมากค่ากลัวจะท้องนอกมดลูกอีกคร้งวันนี้ทางคลีนิคโทมาบอกผล hcg ที่เจาะเมื่อวาน ค่ามี 1,219 ค่า จะท้องปกติไมค่า