ปวดจิมิ ร้าวไปถึงขา

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์ มีอาการปวดตรงช่วง จิมิ ร้าวไปถึงขา เดินไม่ค่อยไหวเลย อาการปกติมั้ยคะ ต้องทำยังงัยถึงเบาคะ กังวลมากๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กระดูกเชิงกรานรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นทำให้ปวดค่ะ บวกกับความสมดุลของร่างกายที่ลดลงด้วยค่ะ ทนหน่อยนะคะ นอนจะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ไม่ต้องทานยาค่ะ บ้านนี้ก็เดินไม่ค่อยไหวเหมือนกัน

คุณแม่มีน้ำหนักตัวเยอะด้วยหรือเปล่าคะ? พยายามออกกำลังกาย ยืดเส้นสายบ้าง ช่วยได้ค่ะ

3y ago

นน.ไม่เยอะเลย แปลกจังแต่ทำไมปวด