ตั้งครรภ์ 30สัปดาห์ ผื่นขึ้นคันมาก

ปกติไม่เคยมีอาการนี้เลยค่ะ แต่เมื่อคืนทาน้ำมันมะพร้าว+ครีมsmooth e จุดที่มีรอยแตก ปกติใช้น้ำมันมะพร้าวทุกวันไม่เคยมีปัญหาเลย แต่เมื่อคืนคันมากจนไม่ได้นอนเลยค่ะ คุณแม่ๆเคยมีอาการแพ้ครีมคล้ายๆแบบนี้ไหมคะ หรือว่ามันไม่สามารถใช้ด้วยกันได้??? *ขออนุญาต แนบรูปครีมค่ะ*

ตั้งครรภ์ 30สัปดาห์ ผื่นขึ้นคันมาก
2 ตอบกลับ

ล่าสุด เมื่อวานไปหาคุณหมอรพ.ที่ฝากครรภ์มาแล้วค่ะ เป็นลมพิษ ได้ยากิน+ยาทา และฉีดยาแก้แพ้มา1เข็ม เช้านี้ที่แขนยุบแต่ขึ้นที่ขาเห่อมากๆ😭

ลองเปลี่ยนจากสมูทอี มาเป็น ไบโอออยล์ ดูนะคะ เราใช้อยู่ค่ะ ลง ไบโอออยล์ก่อน พอซึมลงน้ำมันมะพร้าวตาม