คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันป่าวคะ ผื่นขึ้นคันมาก หลังคลอด1เดือน

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันป่าวคะ ผื่นขึ้นคันมาก หลังคลอด1เดือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันป่าวคะ ผื่นขึ้นคันมาก หลังคลอด1เดือน
1 ตอบกลับ

แพ้อากาศแม่ เราเป็นตอนเปลี่ยนเข้าหน้าหนาวเลย ไปร้านยาแจ้งเภสัชว่าแพ้อากาศ ให้นมลูกจะได้ยามากินมาทา วันเดียวหายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคร้า