ท้องสอง เกามันมากๆแม่

ปกติไม่ท้องก้อเป็นคนผิวแตกลายยุแล้ว ความแตกลายนั้นไม่ต้องพูดถึง กำหนดคลอด20เมษา แต่อิแม่อยากแตกแล้วลูกกก

ท้องสอง เกามันมากๆแม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไม่ท้องไม่แตก พอท้องแตกตั้งแต่3เดือนแรก5555 กำหนด18เมษาก็เงียบเหมือนกันค่ะ สงสัยไม่อยากออก5555