กำหนดคลอด10เมษา

กำหนดคลอด10เมษานี่แต่ถ้าเราไม่มีอาการอะไรที่จะบ่งบอกว่าจะคลอดเลยหมอจะให้รออีกใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อย่างไปยึดติดมากวันคลอดจริงๆไม่มีใครทราบคะ กำหนดเป็นเพียงการคะเนเท่านั้นคะ ใดก้อตามขึ้นอยุ่กับการประเมินของหมอ

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษา มีแค่อาการเจ็บเตือน แต่ยังไม่เอาจริงสักที😂

4w ago

มีมูกเลือดให้ไปหาหมอเลยคะแม่