ท้อง38week6วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด20เมษา ท้องแรกค่ะ

แต่ยังไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดอะไรออกมาเลยเลยคะ มีแต่ท้องแข็งบางช่วงและก็ตกขาว เจ็บท้องบ้างเวลาปวดฉี่ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้กลัวลูกกินน้ำคล้ำ อีกอย่างคุณหมอบอกน้ำคล้ำคุณแม่เยอะค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง38week6วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด20เมษา ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกจะกลืนน้ำคร่ำเป็นปกติอยู่แล้วค่ะ ที่น่ากังวลคือรกเสื่อม ถ้าครรภ์ปกติไม่มีภาวะแทรกซ้อนคุณหมออาจให้รอถึง 41w ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ