รีวิวนมตัวนี้หน่อยค่ะ แม่บ้านไหน ให้ลูกกินนมตัวนี้บ้าง

(ปกติให้น้องกิน s26ม่วง ชงไม่ค่อยละลาย น้องกินตัวนี้ท้องอืดบ่อย แต่ถ่ายปกติ เรอปกติ) รีวิวนมตามรูปนะคะ

รีวิวนมตัวนี้หน่อยค่ะ แม่บ้านไหน ให้ลูกกินนมตัวนี้บ้าง
1 ตอบกลับ

ลูกเรากินตัวนี้อยู่ถ่ายทุกวันวันละ2-3รอบต่อวัน เรอทุกครั้ง