แนะนำนมหน่อยค่ะแม่ๆ

แนะนำนมหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีน้องกิน S26 ม่วง แล้วถ่ายวันเว้นวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แนะนำนมหน่อยค่ะแม่ๆ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำไฮคิวซุปเปอร์โกลสูตร1ค่ะ น้องทานแล้วถ่ายตรงเวลาอึ้ทุกวันก่อนนอนตอนกลางคืน น้องทานตั้งแต่1เดือน

3y ago

ดูแลคค่ะ

ถ่ายวันเว้น แต่ถ้าไม่ได้ถ่ายแข็ง ถ่ายลำบาก ถ่ายมีเลือดปน ท้องอืด ก็ไม่น่าเป็นไรค่ะ

ถือว่าปกตินะคะ บ้านนี้ กินเอนฟา 2 วันครั้ง

น้องน่ารัก