วันรุ้นนมผงS26ม่วง เเรกคลอด2,410กรัม ปัจุบัน7เดือน30วันน้องน้ำหนัก8กิโลบ้านอื่นกี่กิโลแล้วจ้า

วัยรุ้นนมผงS26

วันรุ้นนมผงS26ม่วง
เเรกคลอด2,410กรัม
ปัจุบัน7เดือน30วันน้องน้ำหนัก8กิโลบ้านอื่นกี่กิโลแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ขวบหนึ่งเดือน 10.5กิโลแล้ว

2y ago

จ้าบ้านนี้ตอนคลอดน้องนำ้หนั2,410