สอบถามหน่อยค่ะ

ปกติโรงพยาบาลจะให้เราลองคลอดเองก่อนไหมคะ ถ้าคลอดไม่ออกคุณหมอก็จะผ่าใช่ไหมคะ หรือเราเข้าใจอะไรผิดไป เราไม่มั่นใจค่ะว่าจะคลอดเองได้ไหม

1 ตอบกลับ

ก่อนจะคลอดตอนรอมดลูกเปิด หมอจะมาดูว่าน้องกลับหัวรึยัง ถ้าไม่กลับหัวก็ต้องผ่าฉุกเฉินค่ะ