ทารกคว่ำตอนกี่เดือน

ปกติแล้วลูกๆคว่ำตอนกี่เดือนคะ ลูกบ้านนี้ 3 เดือนครึ่งแล้วยังไม่ยอมคว่ำเลย

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเริ่มคว่ำเองตอนอายุ 3 เดือน 5 วันค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

ขึ้นอยู่กับพัฒนการของน้องค่ะ บางบ้านก็คว่ำเร็ว บางบ้านก็คว่ำช้าค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่คว่ำเลยแม่. น้องช้าไปไหมคะเนี่ย.

บางทีอาจเกี่ยวกับสรีระของน้องทำให้คว่ำช้าค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้จะ 4 เดือนละยังไม่คว่าคะ

บ้านนี้เพิ่งจะมาคว่ำตอน 5เดือน23วันค่ะ

3เดือน15วันยังไม่ควำ่เหมือนกันค่ะ😢

บ้านนี้คว่ำตอน 1 เดือน 13 วันคะ ไวมาก

4y ago

สุดยอดเลยคะ

บ้านนี้คว่ำได้เองตอน3เดือน3วัน

บ้านนี้คว่ำเองตอน 3เดือน9 วัน