ทารกคว่ำตอนกี่เดือน

ปกติแล้วลูกๆคว่ำตอนกี่เดือนคะ ลูกบ้านนี้ 3 เดือนครึ่งแล้วยังไม่ยอมคว่ำเลย

19 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือน19วันค่ะ

บ้านนี้ตอน2เดือนเกือบ3ค่ะ

บ้านนี้ 4 เกือบ 5 เดือนจ้า

3 เดือน 8 วัน คว่ำเองได้คะ

บ้านนี้ 3 เดือน 11 วันค่ะ

บ้านนี้4เดือนพอดีคะ

เกือบสี่เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนค่ะ

4เดือน​