ลูกน้อยวัย3เดือน

ลูกบ้านนี้3เดือนชอบดึงผ้ามาปิดหน้าตัวเองค่ะ ลูกบ้านอื่นเป็นไหมคะ กลัวแม่เผลอแล้วลูกเอาปิดจมูกตัวเองหายใจไม่ออกมากเลยค่ะ จะแก้ยังไงดีคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราจะเอาผ้าให้ห่างจากตัวลูกค่ะ ตอนนี้7เดือนละก็ยังเป็นอยู่ชอบเอาผ้ามาปิดหน้าละทำท่าหายใจหอบ ทั้งๆที่ผ้าปิดหน้าแค่นิดเดียว55555

บางครั้งปิดแค่ช่วงเอวลงมายังดึงได้เลยค่ะ เก่งมาก5555

ลองเอาผ้าห่มบางๆดูนะคะ ผ้าหนาต้องอยู่ใกล้ลูกตลอดเวลา

2y ago

หน้าหนาวเลยต้องเอาผ้าหนาหน่อยค่ะ😔😔