ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมากันตอนไหนค่ะ บ้านนี้คลอดได้1เดือน8วันก็มาแล้วปกติไหมค่ะ คลอดธรรมชาติลูกกินนมแม่ล้วน

1 ตอบกลับ

ของเราก้อมาตอนคลอดน้องได้1เดือนกว่าๆคะ เคยถามหมอ หมอบอกถ้าไม่มีอาไรผิดปกติก้อไม่ต้องกังวลคะ เปนอาการที่เเสดงว่าร่างการเราฟื้นตัวเร็ว