เงินชดเชยลาคลอดจาก บ. 45 วัน

ปกติแล้วทางบริษัท จะจ่ายเงินชดเชยการลดคลอดให้พนักงานอย่างไรคะ โอนเต็มหรือทยอยเป็นเดือนๆคะ เรามีประกันสังคม แต่ บริษัทก็ต้องชดเชยให้ด้วย 45 วัน แม่ๆได้เงินจากบริษัท อย่างไรคะ

5 ตอบกลับ

สอบถามHRค่ะ บริษัทแต่ละที่จ่ายเงินเดือนไม่เหมือนกัน

5y ago

งั้นก็ต้องถามเจ้าของ หรือรุ่นพี่ที่เค้าเคยเบิกแล้วค่ะ