ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติแม่ๆเริ่มคันหน้าท้องช่วงไหนค่ะ บ้านนี้พึ่ง12wแต่คันมาก เกาเบามากๆก็เหมือนจะมีผื่นขึ้นด้วยค่ะ. ไม่กล้าเกาท้องก็ใหญ่มากค่ะเพราะมีพุงอยู่แล้ว ขาเริ่มแตกแล้ว แต่น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

หน้าท้องกำลังขยายค่ะ เลยคัน พยายามอย่าเกานะคะ เพราะจะท้องลาย พยายามทาครีมกันท้องลายบ่อยๆนะคะ อีกทั้งพยายามคุม นน. ด้วย ถ้า นน. พุ่งขึ้นไว โอกาสท้องแตกลายจะมากขึ้น

ท้องโตกว่านี้ยิ่งคันค่ะบ้านนี้คันมาตลอดพยายามไม่เกาลูบเอาแต่บางทีอดไม่ได้เผลอเกาบ้างพอมาเข้า7เดือนท้องอิแม่แตกลายเลยจ้าตอนนี้8เดือนแร้วชัดมาก55

2y ago

ยิ่งท้องโตขึ้นๆยิ่งคันมากค่ะ สุ้ๆนะคะแม่

แม่อย่าเกานะคะใช้ครีมทาท้องลูบเบาๆค่ะแนะนำครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ค่ะสนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

บ้านี้คันข้างๆท้องค่ะเริ่มคันช่วง 13วีคค่ะ เลยหาโลชั่นมาทาทุกวัน ไม่คันแล้วค่ะ

คันเหมือนค่ะ แต่บ้านนี้แพ้อะไรไม่รู้กัด ท้องเปนลายตุ่มๆ ท้องไม่สวยเลยค่ะ 🥺

แม่ท้องที่เท่าไหร่ค่ะท้องโตมากค่ะบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย😅

เรา5เดือนยังไม่คันเลยค่ะ น่าจะช่วงไตรมาส3นั่นแหละน่าจะคัน

เริ่มคันตอน 20wค่ะ ตอนนี้ 22w นน ขึ้นมา 12 โลแล้วแต่ไม่แตกลายค่ะ

2y ago

ไม่บำรุงเลยค่ะ ทานยาตามที่แพทย์จัดให้ ตอนท้องเรางดน้ำอัดลมค่ะ แต่จะหิวบ่อยมาก ร่างกายแม่ ลูกปกติค่ะ นน ลูกตามเกณฑ์เลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแม่..มีตุ่มเล็กๆแดงๆแต่ไม่ได้คันค่ะ...17 w

2y ago

บ้านนี้คันมากค่ะถ้าเกาตรงไหนขึ้นตรงนั้น

นี่พึ่งแตกตอน7เดือนเลยค่ะ คันมาก

2y ago

บ้านนี้12wเองค่ะ คันไม่ไหว