บ้านนี้พึ่ง29สัปดาห์

น้ำนมมาแล้วมีแม่ๆบ้านไหนน้ำนมมาเร้วบ้างคะ

8 ตอบกลับ

อย่าปั้มหรือบีบน้ำนมนะค่ะเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

บ้านนี้มาตั้งแต่23เกือบ24ค่ะแต่ไหลไม่เยอะ

มาแบบใหนค่ะถ้ามาเยอะปั้มไว้ได้เลยค่ะ

2y ago

เหมือนเคยอ่านเจอ ว่าห้ามบีบห้ามปั๊มนมนะคะแม่ เพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

บ้านนี้31wยังไม่มีน้ำนมมาเลยค่ะ555😂

บ้านนี้ก็มาแล้วค่ะ28+5แต่มาแบบซึมๆ

บ้านนี้ซึมตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

ซึมๆๆมาเหมือนกันค่ะ28week​

บ้านนี้20วีคมาแล้วคะ