ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้12wแต่ทานได้ทีละน้อยก้รู้สึกอิ่มมากผิดกับก่อนท้องทานได้เยอะมากค่ะถ้าเทียบกับก่อนท้องทานน้อยลง3-4เท่าเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะปกติไหม

9 ตอบกลับ

หิวก็กินค่ะ กินบ่อยร่างกายย่อยง่ายกว่ากินหนักมื้อเดียวนะคะ ร่างกายจะย่อยช้า ท้องก็จะผูกค่ะ เน้นไปที่ผักผลไม้ อาหารย่อยง่ายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้นิดหน่อยก็แน่น อึดอัดท้อง ท้องอืด มีลมบ่อยๆ พอ 4 เดือนก็หายค่ะ เริ่มทานได้มากขึ้น

เคยเห็นแต่แม่เบื่ออาหารอ่ะจ้า แม่อิ่มจริงๆ ใช่ไหม ไม่ใช่เบื่ออาหารแน่นะ https://th.theasianparent.com/ท้องแล้วเบื่ออาหาร/

ตอนเราท้อง 3 เดือนแรก กินได้น้อย น้ำหนักลง น่าจะแพ้ท้องด้วย พอเลิกแพ้ ทานได้ เยอะเลยค่ะ เพราะหิวบ่อย

เป็นค่ะ เราทานน้อยลงเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ แน่นท้องตลอดเวลา 😅😅😅

ตอนท้องใหม่ๆก็เป็นค่ะ พอ 5 เดือนเริ่มกินได้เยอะขึ้น

เป็นค่ะ อาจจะเพราะท้องอืดง่าย มดลูกเริ่มขยาน

ทานน้อยลงเหมือนกันค่ะ หิวบ่อย

แม่ผมเสียตั้งแตผมอยูป5ครับ