ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติแม่ๆเริ่มคันหน้าท้องช่วงไหนค่ะ บ้านนี้พึ่ง12wแต่คันมาก เกาเบามากๆก็เหมือนจะมีผื่นขึ้นด้วยค่ะ. ไม่กล้าเกาท้องก็ใหญ่มากค่ะเพราะมีพุงอยู่แล้ว ขาเริ่มแตกแล้ว แต่น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านี้คันข้างๆท้องค่ะเริ่มคันช่วง 13วีคค่ะ เลยหาโลชั่นมาทาทุกวัน ไม่คันแล้วค่ะ