33wรู้สึกว่าวันนี้น้องดิ้นน้อยกว่าปกติ รอบที่แล้วไปหาหมอ “ พยาบาลบอกว่าหลังกินข้าวถ้าน้องดิ้น3ครั้งขึ้นไปถือว่าปกตินะคะ “

ปกติแม่จะนับได้10+ครั้งขึ้น มาวันนี้น้องดิ้นหลังกินข้าวประมาณ10 ไม่เกินนี้ ระหว่างวันก็มีเตะๆท้องบ้าง แต่น้อยกว่าที่ผ่านมา แม่กังวลมากไปรึเปล่าคะ 😥 “ ท้องแรก “ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ แม่คิดว่าจะเข้าไปพบหมอที่คลินิกแล้ว มาสอบถามแม่ๆในนี้ก่อนเผื่อแม่กังวลมากไป

1 ตอบกลับ

ถ้าหลังอาหาร 3 มื้อ นับได้ 3 ครั้งขึ้นไป/มื้อ และใน 1 วัน น้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง ก็ถือว่าปกติค่ะแม่