😭😭😭😭😭😭😭

10+3 วีค น้องไม่อยู่แร้วคะ😭😭😭😭 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ ขอถามได้มั้ยคะว่าทำไมน้องไม่อยู่แล้ว อายุกันเท่ากันเลยกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

1y ago

เริ่มจากมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนคะ แต่มีเป็นลิ่มเลือดด้วย พอสักพักเริ่มปวดบริเวณท้องน้อยคะ #สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ดูแลตัวเองดีๆทำใจให้แข็งแรงไม่ต้องกลัวคะ บ้านนี้ยังเชื่อว่าอีกไม่นานน้องก้อกลับมาคะ🥺🥺

เสียใจด้วยค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็เสียลูกแฝดตอน13w สู้ๆนะคะ