เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหน

เจ็บท้องเตือนเป็นแบบนไหนคะ บ้านนี้35+4วีค กำหนดคลอด15กรกฏาคมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องจะแข็งถี่ๆละเจ็บหน่วงๆ บ้านนี่เพิ่งคลอดก่อนกำหนดวันนี้เลย 36+4 วีค กำหนด 8 กรกฎาค่ะ

3y ago

บ้านนี้ปวดเมื่อคืนจี๊ดๆแล้วหายค่ะเลยกังวล