15วีค ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลย

แม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องกันตอนกี่วีคอบ้างคะ บ้านนี้15วีคแล้วยังไม่ได้ยินเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

ฝากตอน8วีคหมอก็ให้ฟังตอน8วีคเลยค่ะ ท้องแรกฝากตอน6วีคก็ได้ยินเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้หมอนัดตอนน้อง 13 w ฟังเสียงหัวใจก็ได้ยินแล้วนะคะ

ของบ้านนี้ไปฝากตอนนั้น10w+5 ได้ยินแล้วค่ะ

ทางบ้านนี้ได้ยินเสียงแต่7วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน9weekได้ยินแล้วนะคะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตอน8วิคค่ะ

ของเราเจอเสียงหัวใจน้องตอน7วีคค่ะ

11วิคได้ยินแล้วน่ะค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ได้ยินตอน 7 week ค่ะแม่

บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่6Wค่ะ