แม่ๆว่าเราได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ปกติเราเป็นคนไม่มีสิว พอเราท้อง สิวเต็มหน้าเลย ตัวดำขึ้น รู้สึกว่าตัวเองไม่สวยหมองๆ หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ตอนนี้11วีค5วันค่ะ

1 ตอบกลับ

จากข้อความข้างต้นมาไม่สามารถบอกเพศได้เลยค่ะ