ลูกลอยตัวเหนือสะดือกี่วีคค่ะ?

อยากทราบว่าลูกจะลอยตัวขึ้นเหนือสะดือกี่วีคค่ะ ตอนนี้16วีค5วันค่ะ ลอยตัวเหนือขึ้นมารึยังค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีค น้องยังอยู่แนวหัวเหน่าอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

16wk ยอดมดลูกยังไม่ถึงสะดือแม่เลยค่ะ

เกิน 22 วีคค่ะ

นี่ค่ะ