อารมณ์ตอนท้อง

ตั้งแต่ที่ท้อง ครั้งแรกไม่ได้รู้สึกอะไรหรอกน่ะค่ะ พอเริ่มรู้ตัวว่าท้อง ก็เกิดอาการแปลก หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน เบื่อหน่าย จากที่เคยทำอะไรด้วยตัวเองได้ กลับทำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง และตอนนี้ก็เครียดมากๆ อยากรู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะลดความเครียดนี้ได้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ 😢

1 ตอบกลับ

เเม่ลองหาอะไรดูที่เกี่ยวกับเด็กดูมั้ยคะ ลุ้นว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย เข้าไปดูว่าอยากจะซื้ออะไรไห้ลูก หรือหาหนังดู อะไรที่ทำไห้ผ่อนคลายน่ะค่ะ หรือไม่ก็หาของอร่อยทาน อย่าไปเครียดค่ะคนท้องเครียดมากไม่ดีค่ะ มีผลต่อน้อง บ้านนี้สามีติดยายังชิวๆไม่ใช่ไม่เครียดนะคะเเต่ห้ามเครียด!!มากกว่า เพื่อน้องค่ะเเม่😁😁

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ช่วงนี้หาอะไรทำจะได้ไม่เครียดค่ะ😊