นํ้าหนัก

ปกติเรานํ้า46 ตั้งแต่ท้องเดือนแรก แพ้มากระทั่ง4เดือน 46เหมือนเดิม แต่พอเริ่มจะ5เดือน 49.ตอนนี้เหลือ7วัน 6เดือน ขึ้นมาอยุ่ที่51. นํ้าหนักตอนนี้ ของเราดีไหม

1 ตอบกลับ

เริ่มดีค่ะ แต่พยายาม ช่วง3เดือนสุดท้าย อย่าทานของหวานมากนะคะ น้ำหนักขึ้น สัปดาห์ละ 0.4 โล จะดีมากคะ